Lưu Ý Nên Đọc

Ô cê, đây là 1 cái shop nho nhỏ của Bà Na. Mình là già làng trang https://sharengay.comhttps://yamcode.com. Yeah, nếu ae có follow 2 trang web trên thì biết mọi thứ mình làm đều vì cộng đồng.

Mục đích của mình khi tạo ra Xóm Key là: thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn thì giờ đây Xóm Key giúp ai cũng có thể tự mình mua và sở hữu tài khoản cá nhân hoặc dùng chung với giá rẻ hơn mua gốc.

Mình cố gắng làm dịch vụ với giá tốt nhất có thể, làm hài lòng khách hàng để có chỗ đứng trong lòng khách hàng và nhiều AE biết đến đây là 1 trang web uy tín để mua account / key bản quyền.

AE khách hàng nếu mua dùng ngon trên Xóm Key hãy quay lại những lần sau ủng hộ các sản phẩm khác của Xóm nha. Nếu ưng cái bụng thì giới thiệu thêm bạn bè, người thân ủng hộ Xóm để Xóm ngày càng đông vui hơn.

1. Tài khoản giá rẻ từ đâu ra?

Ae cần rõ nhà cung cấp dịch vụ có giá niêm yết trên website và họ không deal giá với bất cứ cá nhân nào (trừ Gsuite hay Kaspersky sẽ có chiết khấu cho đại lý bán), tất cả người dùng muốn sử dụng dịch vụ đều phải trả 1 số tiền như nhau. Vậy tài khoản giá rẻ mình bán trên Xóm Key từ đâu ra?

 • Từ Education: ví dụ bộ Autodesk All Apps, Canva hay Mail Edu mình bán đều là ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ dành riêng cho Giáo Dục. Tài khoản dạng này là chính chủ, chức năng mình thấy hầu hết đều 95 – 99% so với bản Autodesk bỏ tiền ra mua license hoặc bản Canva Pro.
 • Từ chính thống: ví dụ Netflix mình trả tiền y như ae thôi. Nhưng lợi thế mình có khả năng tìm và gom những người cần dùng gói Premium để xem 4K (những gói Cơ Bản, Tiêu Chuẩn của Netflix không thể xem chất lượng 4K HDR và nhiều giới hạn khác). Để mua gói Cao Cấp người dùng phải trả nhiều tiền hơn trong khi có thể share dùng chung để tiết kiệm chi phí. Mình là người đứng ra gom nhóm dùng chung và quản lý account, dĩ nhiên mọi người trong nhóm đều sẽ ẩn danh với nhau, đến tháng hết hạn mình chủ động nhắn tin báo ae gia hạn. Có rất nhiều lý do: dùng 1 mình nhiều tiền, không muốn add thẻ VISA cá nhân của ae vào <ae gom người quen có tháng ae dùng, tháng không thì rắc rối người trả tiền người không>, không có thẻ VISA,… muôn ngàn lý do và dịch vụ mua chung Netflix của mình ra đời.
 • Từ chính thống nhưng ở Thổ Nhĩ Kỳ hay Ấn Độ:  <trừ các dịch vụ của Apple họ tính thị trường theo tier 1, tier 2, tier 3 <Việt Nam mình tier 3 là giá rẻ hơn hầu hết các quốc gia khác nên có fake sang Thổ giá cũng xêm xêm ở Việt Nam> giá dịch vụ ở các quốc gia Thổ hay Ấn rẻ hơn hầu hết các nước trên thế giới. Mình pay tiền ở đây để có giá rẻ hơn cho ae, giá các dịch vụ trên Xóm Key như: Google One, đổi vùng Steam, Discord Nitro đều áp dụng cách này.
 • Từ việc cho thuê: ví dụ sản phẩm của mình là cho thuê Apple ID. Nghĩa là có nhiều game / app trên Apple Store yêu cầu bỏ tiền ra mới mua được. Mình tạo 1 tài khoản Apple Store và mua những game / app hay ho <những game/app mà theo mình ae sẽ cần> và cho thuê lại với chi phí rẻ hơn. Có thể nhiều ae thấy rằng thuê 30k / 1 tháng là đắt. Trong khi game/app đó ae mua về 1 lần rồi trả tiền dùng vĩnh viễn, có sẵn trong Apple ID rồi chỉ việc tải thôi.
  => chuẩn luôn nha =)) nếu ae chỉ cần 1 vài app đặc thù và nó không quá đắt, mình khuyên ae nên mua đứt trên Apple ID của ae và dùng. Với những ae cần nhiều hơn 2-3 game/app với số tiền purchase những game/app đó trên 300k cho nó thì mình nghĩ nên thuê Apple ID bên mình sẽ p/p hơn nhiều <với điều kiện là game/app ae cần phải có trong list mình đã purchase>. Nói ra khá dài dòng nhưng thị trường có nhu cầu nên mình mới cung cấp dịch vụ. Hoặc thuê kho phim xem trên Infuse, Plex; hoặc thuê dịch vụ kéo link Fshare sang Google Drive,…. với chi phí rất rẻ. Những cái này bỏ chi phí ban đầu ra rất lớn và thời gian thu lại vốn chậm nhưng mình vẫn làm vì đam mê.
 • Từ việc scan: Crunchyroll, Deezer bên mình là acc scan random hết hạn bảo hành vẫn có thể tự động gia hạn tùy vào nhân phẩm. Mua những sản phẩm này bạn phải chấp nhận rủi ro đang dùng có thể bay màu bất cứ lúc nào. Nhưng vì nó rẻ (nếu so với giá ae mua thực trên web nó rẻ hơn gấp nhiều lần). Là 1 cách để ae tiếp cận những dịch vụ hay ho, mới lạ mà ở Việt Nam chưa phổ biến. Mình không hề đánh tráo khái niệm hay mập mờ, vì nếu lỗi trong quá trình sử dụng mình bảo hành đàng hoàng không có chuyện đem con bỏ chợ nên ae yên tâm.
 • Từ việc tạo trial: trial đã tiến hóa, rất ít dịch vụ có trial ngon, hầu hết chỉ cho 7-14 ngày là cắn tiền. Tuy nhiên mình thấy cái nào đáng mình sẽ làm.
 • Từ việc đâm cc chùa, ăn trộm thẻ credit của người khác để pay: mình không làm cái này và cũng không dại =))

Nhiều khi ae ngại bỏ tiền ra cho 1 dịch vụ, mình đã cố gắng để trang web có thể cung cấp đa dạng dịch vụ với nhiều giá thành. Giá cả các dịch vụ trên Xóm Key cũng vô cùng dễ tiếp cận. Hãy thử 1 lần bỏ tiền ra dùng thử 1 dịch vụ nào đó, biết đâu bạn sẽ yêu thích và gắn bó!!!

Những dịch vụ mình bán đa phần là công cụ hỗ trợ học tập, công việc hoặc những dịch vụ giải trí giúp cải thiện cuộc sống. Giá rẻ hơn mua trực tiếp hoặc có những món 1 mình AE mua thì quá đắt, mình đứng ra gom mua chung và share lại với giá rẻ hơn.

2. Về chính sách bảo hành trên Xóm Key & câu chuyện về vụ lifetime:

Tất cả các gói mình đều có thời gian bảo hành dù cho bạn mua gói 1 tháng hay gói lifetime. Mình sẽ list 2 câu hỏi cho AE dễ nắm bắt về chính sách bảo hành trên Xóm Key:

## Câu hỏi 1: mình mua gói 3 tháng, đang dùng 2 tháng 15 ngày nhưng bị trục trặc => mình được bảo hành như thế nào?

>> Trả lời: nếu mình không thể sửa lỗi hay gửi tài khoản khác cho bạn. Mình sẽ back lại tiền 15 ngày bạn còn hạn.


## Câu hỏi 2: Vậy mình mua gói lifetime, bạn ghi bảo hành 1 năm. Nếu mình dùng mới 8 tháng bị lỗi thì bạn bảo hành như thế nào?

>> Bảo hành gói lifetime có 2 trường hợp:

 • Trường hợp đang dùng và lỗi trong thời gian bảo hành (ví dụ bảo hành 1 năm nhưng mới dùng 8 tháng bị lỗi), nếu mình không thể sửa lỗi hay gửi tài khoản khác cho bạn. Mình sẽ tính back lại tiền số ngày còn lại dựa trên tổng thời gian mình bảo hành.
  Ví dụ: bạn mua Office 365 mình có ghi là lifetime nhưng mình ghi bảo hành 1 năm, tuy nhiên bạn đang dùng được 8 tháng thì bị lỗi. Nếu mình không cung cấp được acc Office 365 khác mình sẽ gửi lại bạn tiền 2 tháng còn lại.
 • Trường hợp gói Lifetime mình ghi bảo hành 1 năm, nhưng bạn dùng được khoảng 1 năm rưỡi acc chẳng may bị lỗi. Mình sẽ không back lại tiền cho trường hợp này vì đã quá ngày bảo hành.

Các gói Lifetime mình bán là nhà cung cấp họ có gói đó, mình sẽ list ra hết tất cả sản phẩm trên Xóm Key là lifetime để mọi người dễ hình dung:

 • Gói Office 365 là gói Edu, Microsoft họ cho phép dùng vĩnh viễn.
 • Tương tự gói Plex Pass Lifetime cũng là gói vĩnh viễn, có gói này trên trang chủ của Plex.
 • Gói UI8.net là mình và bạn mình cùng nhau làm và sẽ phụ thuộc vào tụi mình nên tụi mình hoàn toàn nắm được.
 • Gói ElementsKit Pro Lifetime, ShopEngine Pro Lifetime,  cũng là mình bỏ tiền ra mua trên trang chủ của wpmet, họ có gói lifetime này.
 • Key Windows 10, 11 là key retail và là key lifetime, đây cũng là sản phẩm Microsoft họ bán ra 1 key ăn theo 1 máy và dùng vĩnh viễn.
 • Key Office 2016, 2019 và 2021 mình bán là key bind mail và cũng là key lifetime ăn theo email Microsoft, đây cũng là sản phẩm Microsoft họ bán ra 1 key ăn theo 1 máy và dùng vĩnh viễn.

Tất cả dịch vụ mình đều đã bán rất lâu trên Internet từ thời 2018 đến giờ. Giá rẻ luôn tồn tại những rủi ro, trước đây mình từng bán Spotify lifetime vì lúc đó còn trẻ người non dạ chộp được 1 trang web họ quảng cáo là lifetime (nhưng Spotify làm gì có gói lifetime???), và nghiệp đến sớm hơn dự tính, ổn định khoảng 3 tháng thì acc liên tục lỗi do Spotify thay đổi chính sách về yêu cầu địa chỉ, khoảng mấy tháng thì trang web đó off. Tiền mình đã chuyển cho họ và mình ôm khoảng 26 account bảo hành đúng 1.5 năm như mình cam kết. May mắn có cách khác để tạo Spotify giá rẻ nên mình vẫn có thể bảo hành mà không phải back lại tiền.

Sau đó mình không bao giờ bán gói lifetime trừ khi nhà cung cấp có gói đó. Những gói ở trên Xóm Key mình bán đều là nhà cung cấp họ có gói Lifetime, như thế thì chơi được.

3. Vào vấn đề chính:

Mình bán khá nhiều món hàng, ở đây bạn sẽ tìm được nhiều loại tài khoản, các dịch vụ,… có nhiều món rất rẻ, nhưng cũng có nhiều món giá đắt. Mọi thứ đều có giá trị tương xứng vì mình cần mua Visa để pay tiền cho các dịch vụ, hoặc mua lại acc scan hàng loạt và lấy 1 phần lời nhỏ. Mình bán nhiều món hàng, cho nhiều người mua => thì lời nhiều, workflow của mình chỉ đơn giản vậy thôi.

Yeah, ae có thể thấy nhiều nơi bán rẻ hơn hoặc đắt hơn nhưng mình tự tin giá hầu hết sản phẩm của mình luôn trong khoảng giá ổn áp nhất mà ae có thể tìm thấy trên Internet. Những sản phẩm rủi ro cao mình cũng chỉ nhận được 1 số tiền nhiều hơn 1 chút.

Việc mua bán các loại tài khoản trên mạng rất phổ biến & rủi ro bị scam cao hoặc những khái niệm lươn lẹo từ người bán không ghi rõ ràng, nói vậy không phải mình là tốt =)) nhưng mình bán như này từ tháng 9/2018 trải qua bao thăng trầm mình vẫn ở đây với nhiều người mua hơn.

Đây là post về sự uy tín của mình trên Facebook, ae có thể ngó qua: https://bit.ly/checkuytinbana

Trang web này chính thức mở cửa vào 24/04/2023, mình cũng đăng lên FB: https://bit.ly/xomkey_on_internet

Tất cả mặt hàng trên website đều được bảo hành theo đúng thời gian mà bạn chọn hoặc ghi chú trong phần mô tả sản phẩm (1 sản phẩm có nhiều gói với nhiều thời hạn khác nhau). Hãy cân nhắc đưa ra chọn lựa phù hợp với mình.

Ae lưu ý: mình không bao giờ yêu cầu ae gửi tài khoản email Google (email + pass) trừ 1 số dịch vụ đặc biệt như Discord cần phải có thông tin account mới vào add thẻ và charge tiền được. Những tài khoản dạng này có nhiều thông tin riêng tư và dữ liệu cá nhân. Mình có ghi rõ ở dưới nếu cần nâng cấp thì các bạn chỉ phải gửi email (không gửi password nha).

Với những tài khoản upgrade trực tiếp từ account của ae:

 • Hoặc mình nâng trực tiếp lên từ email (bạn chỉ phải cung cấp email).
 • Hoặc mình cần cả email / password (điển hình là Spotify), lúc này bạn cần đổi pass acc Spotify đi thành 1 pass đại khái như Xomkey@2023 => sau khi mình nâng cấp xong lên Premium và thông báo. Ae hãy đổi lại pass theo ý ae.
 • Hoặc với Discord Nitro, mình tạo acc Google và add sẵn Visa có đủ tiền để charge cho dịch vụ đó. Mình sẽ gửi acc Google của mình cho ae đăng nhập vào Google Play (trước đây là CH Play) và charge tiền thông qua Google Pay.
 • Hoặc với 1 số loại account khác, mình cần Teamviewer vào máy ae và làm trên chính máy ae.

… mình luôn chọn cách an toàn cho ae. Discord & Google lưu nhiều thông tin cá nhân nên mình làm qua Teamviewer hoặc gửi acc Google có add sẵn thẻ VISA của mình, ae chỉ cần charge tiền là DONE.

4. Xóm Key có giảm giá cho các sản phẩm của mình?

Có nhiều bạn hỏi mình tại sao không giảm giá để bán được nhiều hơn?

Đây là lý do tại sao mình không thêm mã giảm giá:

 • Xóm Key định giá các sản phẩm và fix giá ở mức cố định mà bọn mình cho là hợp lý.
 • Giá tiền tương xứng chất lượng dịch vụ, Xóm Key sẽ hoạt động lâu dài và mình không thể tăng giá xong giảm giá qua các mã giảm giá như sale Lazada / Shopee được. Làm vậy người không biết sẽ mua giá hớ và tâm lý người mua được giá giảm sẽ đợi đến đợt sau. Thay vì vậy tụi mình để giá thấp nhất có thể và bán được nhiều mặt hàng nhất.

Thay vì giảm giá bọn mình sẽ có:

 • Lâu lâu mình sẽ trích ra 1 vài sản phẩm mình có và quay event random (không cơ cấu) trên fanpage Xóm Key hoặc trên channel Telegram của Xóm Key.
 • Xóm Key sẽ giảm giá 1 số sản phẩm cố định như: Office 365 để kích cầu nhu cầu mua.
 • Tụi mình có nhiều product hoàn toàn miễn phí ở tab Miễn Phí.

Từ 2018 lúc sharengay.com bắt đầu lên bài bán hàng, giá các sản phẩm mình bán luôn cố định, nếu có tăng / giảm mình luôn chủ động cập nhật ngay để người mua luôn là người hưởng lợi.

5. Xóm Key có tuyển Cộng Tác Viên?

Mình có, liên hệ trực tiếp facebook: https://facebook.com/vanloc93 hoặc Zalo: 0396341244.