Chọn gói dịch vụ:

Đã bán: 21

Để xem hoặc theo dõi thông tin về đơn hàng, hãy truy cập link: Đơn Hàng của bạn và chọn đơn hàng ae vừa mua.
Nếu có bất cứ cập nhật nào về nâng cấp thành công hay thông báo từ Bà Na cho đơn hàng vừa đặt đều sẽ hiển thị tại trang đơn hàng này (mọi đơn hàng trên Xóm Key khi có lời nhắn mới đều sẽ thông báo qua EMAIL mà ae đã đăng ký ban đầu trên Xóm Key (ae nhớ check cả spam mail).

Hint: 1 số sản phẩm sẽ được giao ngay khi đơn hàng được thanh toán.
1 số sản phẩm khác cần thời gian và tương tác qua lại giữa Bà Na và người mua thông qua: fanpage Xóm Key (ưu tiên) hoặc Zalo Văn Lộc giúp kết nối Bà Na và AE nhằm nâng cấp thành công account của ae 1 cách dễ dàng hơn.
Ví dụ: mình không thể tạo tài khoản ChatGPT theo email của ae mà không có ae xác minh email từ OpenAI.

Lotties là định dạng file ảnh động kết xuất dưới đuôi .json, Lotties là mã nguồn mở và được phát triển bởi AirBnb, giúp các nhà phát triển dễ dàng thêm gia vị vào website hay mobile app của mình.

Hầu hết các Lotties là những animation được render từ After Effect, nó linh hoạt, được hỗ trợ bởi hầu hết trình duyệt và có thư viện native trong iOS, MacOS, Android và React Native.

Ưu điểm của Lotties là:

  • Tệp Lotties có kích thước rất nhẹ (có thể nhẹ hơn x600 lần so với 1 tệp .gif).
  • Tệp Lotties là 1 file ảnh động mượt mà đuôi .json.
  • Tệp Lotties có chất lượng cao.
  • Tệp Lotties dễ dàng chỉnh sửa nếu có file gốc thông qua After Effect.

Theme Flatsome bản 3.17 mới đây cũng hỗ trợ Lotties và đó là lần đầu tiên mình biết đến nó, công việc mình cần làm việc rất nhiều với những logo, icon động do đó mình quyết định mua gói trên Lordicon.

AE có thể follow 2 trang web để tìm hiểu về Lotties:

  • Lotties ảnh hoạt hoạt động với resource to nhất hiện nay: https://lottiefiles.com. Hầu hết là miễn phí, trả tiền sẽ lấy được định dạng Optimized Lottied JSON với tệp nhỏ hơn nữa.
  • Lordicon.com – là cái mình sẽ nhận get cho ae trong bài viết này. Trăm nghe không bằng 1 thấy, AE truy cập: https://lordicon.com và tìm hiểu nha. Nôm na nó khá giống Flaticon nhưng là file lotties động.

Mình nhận get  tất cả item trên Lordicon.com hoàn toàn miễn phí.

Bài này có có ghi giá nhưng AE nhập mã giảm giá: XOMKEY vào là 0đ nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.