Chọn gói dịch vụ:

Đã bán: 369

Đặt hàng xong kiểm tra đơn hàng ở đâu?

Để xem hoặc theo dõi thông tin về đơn hàng, hãy truy cập link: Đơn Hàng của bạn và chọn đơn hàng ae vừa mua.
Nếu có bất cứ cập nhật nào về nâng cấp thành công hay thông báo từ Bà Na cho đơn hàng vừa đặt đều sẽ hiển thị tại trang đơn hàng này (mọi đơn hàng trên Xóm Key khi có lời nhắn mới đều sẽ thông báo qua EMAIL mà ae đã đăng ký ban đầu trên Xóm Key (ae nhớ check cả spam mail).

Hint: 1 số sản phẩm sẽ được giao ngay khi đơn hàng được thanh toán.
1 số sản phẩm khác cần thời gian và tương tác qua lại giữa Bà Na và người mua thông qua: fanpage Xóm Key (ưu tiên) hoặc Zalo Văn Lộc giúp kết nối Bà Na và AE nhằm nâng cấp thành công account của ae 1 cách dễ dàng hơn.
Ví dụ: mình không thể tạo tài khoản ChatGPT theo email của ae mà không có ae xác minh email từ OpenAI.

Trang phimtag.com yêu cầu Mã Giới Thiệu mới có thể tạo acc => có acc mới vào được trang xem phim, Mã Giới Thiệu này chỉ những người đã có account ở đây mới tạo và share cho người khác được.

Phim trên đây hầu hết là Bluray Remux, nó rất nặng nhưng nét và không có quảng cáo. Mình cũng không hiểu tại sao chủ site không mở đăng ký cho tất cả member mà phải yêu cầu mã giới thiệu. Tuy nhiên không vấn đề, AE nào cần thì mình get mã giới thiệu giúp.

Mình làm việc này hoàn toàn miễn phí và không được lợi lộc gì, thấy có bạn share cái phimtag này hay hay và mình nhờ bạn ấy cho mình mã giới thiệu. Mình thấy nhiều bạn cũng nhờ nên lập cái topic trên đây để lấy hộ AE có nhu cầu.

Cá nhân mình check thì nó cũng có giao diện như trang xemphim.plus mình từng giới thiệu trên Share Ngay trước đây. Tốc độ load phim nhiều lúc vẫn lag giật, chắc do phim nặng và website cũng có thêm gói VIP, mình không mua để test nhưng mình thấy gói thường xem vẫn ổn.

Các bước:

 1. Sau khi đặt hàng trên Xóm Key với mã giảm giá là: XOMKEY.
 2. Comment dưới post Facebook này: https://www.facebook.com/xomkey/posts/pfbid02uZT8Eh9vD1vAks9ySYCXELvgHR9GQ2AAkPTGUuQUzefH89nQy2Y1eDYfFanmaCLul. Với nội dung: mã đơn hàng của bạn (ví dụ: #5xxx).
 3. Mình sẽ check và gửi lại bạn mã giới thiệu ngay dưới comment.
 4. Lưu ý rất quan trọng: AE cần tạo acc trên phimtag ngay và trả lời lại comment ae hỏi code giới thiệu ngay khi tạo xong, vì phimtag chỉ cho tạo 1 mã giới thiệu cho 1 người, làm xong thì mới tạo mã khác được.

AE có thể bỏ chút thời gian giúp mình rep comment cũng được vì khi đã có acc thì AE có thể tạo mã giới thiệu cho người khác.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: email/pass cần nâng cấp => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

 • Trang Orders trên Xóm Key (click để mở link).
 • Hãy Chat hoặc theo dõi thông tin ngay trên Ticket vừa tạo, mọi lời nhắn / trao đổi giữa bạn và Xóm Key sẽ được thông báo tức thì qua Email để bạn dễ theo dõi.

  Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook hoặc Zalo của Bà Na ngay tại trang chủ Xóm Key.

  Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.

  4 đánh giá cho Mã Giới Thiệu Phimtag.com

  1. phamtanhuy0899 (Đã Mua)

   OKila nha mọi người! Lụmmmm

  2. nguoisuutam1985 (Đã Mua)

   Em đã nhận được mã giới thiệu của shop và đã đăng ký thành công rồi ạ. Cảm ơn shop.

  3. lehongquan07102004 (Đã Mua)

   xử lí đơn hàng nhanh chóng sau khi nhận được phản hồi, sẽ ủng hộ.

  4. lehongquan07102004 (Đã Mua)

   chua nhan dc don hang #7297

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.