Chọn gói dịch vụ:

Đã bán: 69

Đặt hàng xong kiểm tra đơn hàng ở đâu?

Để xem hoặc theo dõi thông tin về đơn hàng, hãy truy cập link: Đơn Hàng của bạn và chọn đơn hàng ae vừa mua.
Nếu có bất cứ cập nhật nào về nâng cấp thành công hay thông báo từ Bà Na cho đơn hàng vừa đặt đều sẽ hiển thị tại trang đơn hàng này (mọi đơn hàng trên Xóm Key khi có lời nhắn mới đều sẽ thông báo qua EMAIL mà ae đã đăng ký ban đầu trên Xóm Key (ae nhớ check cả spam mail).

Hint: 1 số sản phẩm sẽ được giao ngay khi đơn hàng được thanh toán.
1 số sản phẩm khác cần thời gian và tương tác qua lại giữa Bà Na và người mua thông qua: fanpage Xóm Key (ưu tiên) hoặc Zalo Văn Lộc giúp kết nối Bà Na và AE nhằm nâng cấp thành công account của ae 1 cách dễ dàng hơn.
Ví dụ: mình không thể tạo tài khoản ChatGPT theo email của ae mà không có ae xác minh email từ OpenAI.

Mình nhận get product trên UI8.net miễn phí, nhưng có giới hạn. Mình sẽ list 2 giới hạn ngay bên dưới, mình sẽ bỏ qua những request item không đúng yêu cầu nên AE thông cảm nha.

Thằng UI8.net này giống như thằng YellowImages hay Codecanyon vậy (khác 1 cái là get về là dùng luôn chả cần license), product của nó cao cấp hơn mấy thằng Freepik, Pngtree,… nhiều lần, dạo 1 vòng trang chủ UI8.net không khó để thấy rất nhiều product giá tiền cao hơn cả gói 1 năm của Freepik, vì nhiều product của nó build lớn cực.

Mình nhận get những item có giới hạn như sau:

 • Project dưới 20$ giá gốc (không tính giảm giá).
 • Limit 1 product / 1 người / 1 tuần.

AE cứ quăng link product, mình get sẽ trả file khi get xong. Nếu muốn trải nghiệm đầy đủ AE mua gói UI8.net Premium trên Xóm Key mình đang bán, giá chỉ 360k / 1 năm tính ra chỉ 1k / 1 ngày rất rẻ so với việc AE bỏ tiền ra mua trên UI8.net.

ĐẶT HÀNG

Sau khi chọn gói, nếu sản phẩm bạn mua yêu cầu điền thông tin như: email/pass cần nâng cấp => hãy điền vào và nhấn nút ||Mua Ngay|| để đến trang thanh toán bằng Momo hoặc CK Ngân Hàng.

Sau khi thanh toán thành công, sẽ có 1 ticket tự động được tạo trong đơn hàng, theo dõi tại:

 • Trang Orders trên Xóm Key (click để mở link).
 • Hãy Chat hoặc theo dõi thông tin ngay trên Ticket vừa tạo, mọi lời nhắn / trao đổi giữa bạn và Xóm Key sẽ được thông báo tức thì qua Email để bạn dễ theo dõi.

  Nếu bạn không thích hoặc cảm thấy không thuận tiện khi chờ đợi thông báo từ email, đừng bận tâm. Hãy liên hệ với Facebook hoặc Zalo của Bà Na ngay tại trang chủ Xóm Key.

  Tuy nhiên bạn cần cung cấp mã đơn hàng và chi tiết về vấn đề mình đang gặp phải để mình biết và hỗ trợ được dễ dàng.

  2 đánh giá cho Get Product UI8.net Miễn Phí

  1. nevermind271999 (Đã Mua)

   Mua lần thứ 5 ở đây rồi, vẫn cứ uy tín và nhanh

  2. zeros.phan (Đã Mua)

   Nhanh gọn lẹ. chịu

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.